Phòng ngủ là không gian nghỉ dưỡng cân bằng sức lao động cho các thành viên trong gia đình. Nếu trước đây phòng ngủ chỉ đơn giản là nơi ngủ buổi đêm tối, không hoa lá nặng nề, nhiều gia đình cũng đơn giản là mua đồ đặt phòng, không yêu cầu thiết kế; Thì ngày nay, nội thất phòng ngủ lại chiếm một vị trí quan trọng, được chủ đầu tư khá quan tâm để giúp thống nhất kiến trúc tổng thể của toàn ngôi nhà.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ yêu cầu đầu tiên là tính thẩm mỹ với màu sắc nội thất hài hòa, hợp mệnh tuổi lộc tài của gia chủ và từng thành viên trong gia đình; tiếp đến tính khoa học tiện dụng với kích thước phù hợp cũng được đặc biệt xem trọng giúp nâng tầm giá trị cuộc sống với tính ứng dụng cao, giá trị sử dụng lâu dài.

Một phòng ngủ hợp mệnh, hợp sở thích sẽ cho giấc ngủ tròn đầy, cân bằng sức lao động tối đa, nâng cao khả năng sáng tạo cũng như đảm bảo sức lao động suốt chặng đường dài cho gia chủ cũng như từng thành viên trong gia đình.

 

Kiến trúc và nội thất Vlux luôn mong muốn góp phần  nhỏ nâng cao chất lượng cuộc sống bạn và gia đình bằng những góp ý hợp lý hay những thiết kế sáng tạo dựa trên kinh nghiêm lâu năm tích lũy kiến tạo nên không gian ngủ nghỉ lý tưởng nhất đối với gia đình.

 

Hãy liên hệ để nhận được những tư vấn chi tiết từ những kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi.

Liên hệ thiết kế:

Hotline: 098.1404.966

Email: noithatvlux@gmail.com

Thong ke