Phòng bếp là không gian giữ lửa, là nơi quyết định đến vận mệnh may mắn, lộc tài của gia đình. Nếu thiết kế nội thất phòng khách nhấn mạnh tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính gia chủ với khách ở điểm nhìn đầu tiên thì một phòng bếp khoa học, gọn gàng với tính ứng dụng cao lại là nơi quyết định điểm số cho cả ngôi nhà; vì đơn giản đây là nơi bạn sẽ tiếp đón khách, bạn bè đến với bữa cơm gia đình.

Còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi ăn tại một phòng ăn lịch sự, sang trọng, đầy đủ tiện nghi với một bữa ăn ngon miệng, trò chuyện cùng một gia chủ hiếu khách, thân thiện. Đây có lẽ sẽ là dấu ấn khó phai với bất cứ khách nào chơi thăm nhà.

 

Yêu cầu khi thiết kế nội thất phòng bếp:

Phòng bếp là không gian sử dụng sức lao động nhiều nhất trong ngôi nhà; do vậy, khi thiết kê nội thất phòng bếp yêu cầu đặt ra đầu tiên là việc tối thiểu hóa sức lao động sử dụng trong quá trình nấu nướng dọn dẹp ngày 3 lần của bà nội trợ gia đình.

Việc đặt thiết bị tại đâu cho hợp lý, kích thước đồ nội thất như nào là vừa đủ để tối thiểu hóa đường đi lại trong quá trình nấu, vị trí bếp nấu cách bàn ăn bao nhiêu là khoa học...đều phải được tính toán cực tỉ mỉ và kỹ lưỡng đến từng góc nhỏ khi thiết kế nội thất phòng bếp.

 

Đây là thế mạnh của Vlux, chúng tôi cam kết đảm bảo kiến tạo không gian bếp nấu và phòng ăn lý tưởng nhất cho bạn: một phòng bếp ăn không góc chết, sang trọng, tiện dụng với giá trị sử dụng lâu dài cao đồng thời đảm bảo thảm mỹ tuyệt đối giúp bạn tự hào khi trò chuyện với khách ở mỗi bữa ăn.

 

Hãy liên hệ trực tiếp để nhận được những tư vấn tốt nhất kiến tạo không gian bếp nấu lý tưởng cho bạn và gia đình.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 098.1404.966

Email: noithatvlux@gmail.com

Thong ke