Mẫu biệt thự 3 tầng có cửa sổ lồi đẳng cấp thượng lưu BT18033

Biệt thự 3 tầng diện tích 15m x 9.2m được thiết kế phong cách tân cổ đăng đối với phòng thờ được đẩy riêng biệt trên cùng trang trọng, linh thiêng đồng thời tạo kiểu mái núi độc đáo kết hợp với việc thiết kế cửa sổ lồi đón nắng từ nhiều hướng theo yêu cầu gia chủ tạo nét độc đáo cá tính riêng nâng tầm chất lượng cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

 BT18033: Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 15m tinh tế

1. Thông tin chung về mẫu biệt thự Châu Âu đẹp:

  • Chủ đầu tư: ông Ninh Xuân Hạnh
  • Địa điểm xây dựng: Yên Thủy - Hòa Bình
  • Diện tích đất: 25m x 22m
  • Diện tích xây dựng: 15m x 9.2m
  • Mặt tiền biệt thự: 15m x Chiều sâu: 9.2m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự tân cổ điển Châu Âu
  • Số tầng: Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

2. Giải pháp mặt bằng công năng 3 tầng biệt thự:

  • Tầng 1: Đại sảnh và phòng khách 37.5m2 + Phòng bếp ăn 42.5m2 + Phòng kho + WC chung tầng.
  • Tầng 2: Phòng ngủ Master 48.6m2 có phòng thay đồ rộng và khu vệ sinh khép kín lớn + Phòng ngủ 15.5m2 + Phòng ngủ 13.5m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 3: Phòng thờ 20m2.

3. Giải pháp kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp:

 BT18033: Mặt tiền 15m mẫu biệt thự đẹp có cửa sổ lồi thượng lưu

Gam trắng thanh thoát được sử dụng làm gam màu chủ đạo kết hợp với mái xanh than nổi bật; cặp màu kinh điển này đã được nghiên cứu và khẳng định ghép đôi tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho mắt, tăng cường sức khỏe, giúp tâm trạng con người trở nên thư thái, yên bình.

Hai cửa sổ lồi liên tiếp hai tầng ngay mặt tiền tạo điểm nhấn cho ngoại thất ngôi biệt thự thượng lương đồng thời cung cấp ánh sáng, đón nắng ở mọi hướng cho không gian nội thất thoáng đãng, khô ráo, trong lành.

 BT18033: Mặt tiền phụ 9.2m công trình biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

Biệt thự được tính toán mở cửa ở mọi không gian với thiết kế cửa kính cường lực khung gỗ tự nhiên sơn trắng tạo tổng thể tinh tế, đẳng cấp với những khoảng hở đầy ý vị khoe khéo nội thất tân cổ tầm vóc lớn bên trong nhà. Hệ cửa đều khắp các trục khiến cho ngoại thất trở nên thanh thoát, nhẹ nhõm hơn, không còn cảm giác nặng nề của những bức tường kín thô cứng đem lại.

 BT18033: Mặt lưng công trình biệt thự 3 tầng phòng thờ tách biệt

Mặt lưng thiết kế đơn giản với những khoảng hở cửa sổ cần thiết; những chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng chạy quanh không gian tránh cảm giác đơn điệu nhàm chán của bức tường lớn thô cứng.

 BT18033: Biệt thự nhà vườn mái thái đẳng cấp

Không gian phòng thờ được đẩy lên tầng trên cùng tạo khoảng diện tích tôn nghiêm, uy quyền, tĩnh lặng riêng biệt cho không gian thờ cúng linh thiêng; đồng thời việc đẩy không gian thờ lên cao đem đến một ý tưởng sáng tạo độc đáo về cách chơi mái quả núi phong thủy đẳng cấp: mái phòng thờ cao nhất trụ đón nắng gió che chở cho cuộc sống con cái phía dưới với những mái lợp xòe đều quây quanh không gian thờ trung tâm ấm cúng, tôn ti nghiêm trang.

Kiến trúc và nội thất Vlux luôn muốn mang đến không gian sống cá tính, đẳng cấp với cuộc sống hoàn hảo: mỗi phút giây đều là phút giây tận hưởng, hạnh phúc nhất bên gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn đắt giá từ kiến trúc sư Vlux.

Liên hệ tư vấn:

Email: noithatvlux@gmail.com

Hotline: 098.1404.966

Thong ke