Đẳng cấp vượt bậc biệt thự 3 tầng kiểu Pháp mặt tiền 8.7m x 16.8m BT21001

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Hà Nam được thiết kế với các họa tiết hoa văn cầu kỳ, mang đậm phong cách kiến trúc cổ điển được thể hiện trong các chi tiết phào, chỉ trang trí ngoại thất. Những mẫu biệt thự cổ điển đẹp thường để lại ấn tượng đậm nét trong lòng người xem với vẻ đẹp kiến trúc xa hoa, tráng lệ. Không chỉ là ngoại thất mà còn bao gồm cả thế giới nội thất phong phú và vô cùng tinh tế của nó. Vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ của của nhiều căn biệt thự kiểu Pháp như vậy được tạo nên một cách đầy khôn ngoan và khéo léo cộng với tính thẩm mỹ của các chi tiết phào chỉ mặt tiền. Phào chỉ được xem là những vật liệu " thần thánh" hô biến lên vẻ đẹp hoàn hảo của thiết kế nhà đẹp.

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Biệt thự 3 tầng kiến trúc tân cổ điển Pháp tỷ lệ đẹp

Thông tin chung mẫu biệt thự tân cổ Pháp:

  • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Văn Phong
  • Địa điểm xây dựng: TP.Phủ Lý - Hà Nam
  • Diện tích đất: 15m x 27m 
  • Diện tích xây dựng: 8.7m x 16.8m
  • Mặt tiền chính diện: 8.7m ---- Mặt tiền phụ: 16.8m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự Pháp tân cổ điển
  • Số tầng: Biệt thự 3 tầng.

Nội dung thiết kế và công năng 3 tầng biệt thự đẹp:

  • Tầng trệt: Gara oto rộng + Phòng bếp ăn và nấu có WC chung tầng 23.5m2 + Phòng ngủ có khu vệ sinh khép kín 22.3m2.
  • Tầng 1: Phòng khách 58.5m2 + Phòng ngủ 03 có khu vệ sinh khép kín 22.3m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 2: Phòng Karaoke 35.7m2 + Phòng ngủ 05 có khu vệ sinh khép kín 23.5m2 + Phòng ngủ 04 có khu vệ sinh khép kín 22.3m2.

Phối cảnh 3D các góc công trình biệt thự kiểu Pháp đẹp:

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ đẹp

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp được triển khai phương án thiết kế cửa gỗ sang trọng. Cửa gỗ được sử dụng với chất liệu cửa gỗ sang trọng. Tập trung kiến trúc 2 mặt tiền cho ngôi nhà sự sang trọng thưc sự. Kiến trúc sư thật khéo léo khi kết hợp vật liệu gỗ truyền thống sống trong nét cổ điển của kiến trúc Pháp. Không gian kiến trúc ngôi nhà không còn cứng ngắc, tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo ra không gian thân thiện mà vẫn đảm bảo tính công năng và linh hoạt. Cửa gỗ tự nhiên áp dụng trong thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp không chỉ làm cửa chính ra vào, cửa đại sảnh, cửa sổ mà còn làm cửa phòng rất hiệu quả.

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Phong cách kiến trúc tân cổ điển là sợi chỉ xuyên suốt không gian kiến trúc này, nó cũng chính là cách tạo nên được tính thống nhất, sự kết nối từ kiến trúc, không gian, cho đến các yếu tố liên quan. Sự thống nhất trong phong cách kiến trúc tân cổ điển, cùng sư biểu đạt trọn vẹn từng chi tiết trang trí kiến trúc mang lại cho ngôi nhà sự thoải mái, tinh tế và độc đáo bậc nhất.

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Ngoại thất được KTS nhấn tạo cảm nhận về sự to rộng, hoành tráng từ công trình kiến trúc. Thế nhưng bạn cũng vẫn thấy được vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng trong cách thức thiết kế, và tạo nên được tính tỉ mỷ, sự chắc chắn trong tổng thể không gian ngoại thất, kiến trúc của công trình.

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Chi tiết hoa văn hình khối biệt thự đẹp

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Các chi tiết trang trí cầu kì này có thể được cung cấp sẵn có, song cũng có thể được tạo thành bởi bàn tay nghệ thuật tài hoa của những người nghệ nhân. Vì thế, mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng được các yếu tố này trong việc thiết kế và tạo nên được không gian kiến trúc trọn vẹn, tinh tế nhờ việc sử dụng và phát huy được hiệu quả của những chi tiết đậm tính thẩm mỹ này.

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Nhờ việc bố trí tầng trệt gara oto rộng và bếp, phòng ngủ người giúp việc mà không gian tiếp đón khách được nâng lên tầng lầu với view phóng tầm nhìn sang trọng, tiện nghi.

biet-thu-3-tang-kieu-phap

Hoàn thiện trọn vẹn được hồ sơ thiết kế  biệt thự tân cổ 3 tầng, sự hài lòng của chủ đầu tư, khách hàng là yếu tố cốt lõi để tạo nên những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Vlux Việt với đội kTS 10+ năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện thật tốt những sản phẩm thiết kế, mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng tuyệt đối. 

Mọi yêu cầu tư vấn xin liên hệ:

Email: noithatvlux@gmail.com

Hotline: 0981.404.966

Thong ke