Biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 16m x 10.5m tại Quảng Ninh BT18044

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 10.5m và mặt tiền 16m được thiết kế cho gia đình ông Vũ Hồng Giao tại Quảng Ninh nơi ngã ba đường với kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp đăng đối, mái thái lợp ngói sang trọng, đắt giá; hệ trụ cột khỏe khoắn với hệ cột giả và phào chỉnh tinh tế tạo chỉnh thể kiên cố, quyền lực; không gian xanh được tích hợp tối đa đồng thời việc thu ngắn khoảng cách giữa cuộc sống bên trong và bên ngoài được đặc biệt chú trọng qua việc tính toán mở cửa sổ cách hợp lý khoa học khắp các mặt công trình.

BT18044: Mặt tiền 10.5m và mặt tiền 16m biệt thự 3 tầng đẹp

1. Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Pháp:

  • Chủ đầu tư: ông Vũ Hồng Giao 
  • Địa điểm xây dựng: Quảng Ninh
  • Diện tích đất: 24.5m x 15m
  • Diện tích xây dựng: 16m x 10.5m
  • Mặt tiền chính: 10.5m x Mặt tiền phụ: 16m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp
  • Số tầng: Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng.

2. Giải pháp mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng:

  • Tầng 1: Phòng khách 48m2 + Phòng bếp ăn 36m2 + Phòng ngủ 26.5m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung 16m2 + Phòng ngủ Master 46m2 có khu thay đồ 13m2 và khu vệ sinh khép kín 6m2 + Phòng ngủ 28.5m2 có khu phụ khép kín + Phòng ngủ 29m2 có khu phụ khép kín.
  • Tầng 3: Phòng thờ 20m2 + Sân thể dục + Sân phơi rộng.

3. Giải pháp kiến trúc tổng thể công trình biệt thự mái thái đẹp:

BT18044: Biệt thự kiểu Pháp sang trọng tại ngã ba Quảng Ninh

Biệt thự sử dụng gam màu kinh điển trắng - xanh mát mắt, gần gũi thiên nhiên đồng thời tạo điểm tách biệt nhấn nâng đỡ nhau thể hiện bố cục rõ ràng, chuẩn mực của công trình; hệ cửa sổ kính cường lực thoáng, khung gỗ sơn trắng tạo nét duyên dáng đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa không gian nội và ngoại thất một cách khéo léo với lượng ánh sáng tính toán vừa đủ làm khô thoáng, sáng sạch không gian nội thất bên trong, nâng cao sức khỏe con người.

BT18044: Mặt tiền 16m tại đường ngõ biệt thự mái thái đẹp

Không gian xanh được tích hợp cách tối đa thỏa mãn yêu cầu gần gũi thiên nhiên của gia chủ qua việc bố trí ban công nhỏ xinh khắp các không gian chính của ngôi nhà giúp đặt chậu cảnh theo sở thích chủ nhà; sân tập thể dục và sân phơi cũng là những địa điểm lý tưởng trồng cây theo ý thích của ông.

Kiến trúc và nội thất Vlux với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, sáng tạo đảm bảo mang đến công trình độc nhất vô nhị theo sở thích và cá tính riêng của bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chúng tôi kiến tạo tổ ấm yêu thương nhà bạn cách độc đáo riêng biệt và hoàn hảo, lý thú nhất thay bạn khẳng định mức độ thành công bản thân.

Liên hệ tư vấn:

Email: noithatvlux@gmail.com

Hotline: 098.1404.966

Thong ke